LƯỚI AN TOÀN

Lưới an toàn hay còn được gọi khác là lưới ban công , lưới chống rơi ban công,  lưới bảo vệ trẻ nhỏ,…ngày càng trở nên phổ biến. Lưới an toàn đúng như tên gọi của nó được sản xuất ra để đảm bảo sự an toàn nơi hành lang, lan can, ban công, cầu thang, cửa sổ,… những nơi xảy ra tai nạn không đáng có.

Lưới an toàn ngoài ban công

Đặc biệt lưới an toàn hiện nay có tính thẩm mỹ cao nên mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

Lưới an toàn cho cửa sổ

Đối với những ngôi nhà chung cư, cao tầng cửa sổ luôn là vị trí tuyệt với nhất. Ở đó có gió mát lại thông thoáng. Nhưng để đảm bảo cho sự an toàn cho cả gia đình, đặc biệt là phòng cho các trẻ nhỏ có cửa sổ thì bạn cũng cần chú ý đến và nên lắp lưới an toàn để tránh những tai nạn không đáng có.

Mẫu lưới an toàn cho cửa sổ chung cư

Mẫu lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn cho ban công

Sử dụng lưới an toàn cho nhà chung cư là việc làm thiết thực, giúp hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra với mọi người trong gia đình. Lưới an toàn ban công là sản phẩm thông minh, không nhìn thấy từ khoảng cách xa 15m, vì vậy còn được gọi là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn kiến trúc cảnh quan.

Lưới an toàn cho ban công vẫn tạo được sự thông thoảng và ảnh hưởng đến tầm nhìn

Lưới an toàn cho thấy sự chắc chắn, bảo đảm được an toàn

Là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong các toà nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động.

Lưới an toàn cho cầu thang

Những chiếc lưới bảo vệ an toàn cho cầu thang, hay hành lang rất thanh thoát, nhẹ nhàng.Sử dụng lưới an toàn cầu thang vừa bảo vệ được không gian sống an toàn cho bạn lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mẫu lưới an toàn cho cầu thang của bạn

Lưới an toàn cầu thang vẫn tạo được sự thông thoáng

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Email: cskh.noithatnhatminh@gmail.com

Hotline : 097 8855 516 – 096 148 7899

VPGD: Số 20 – LK9 Khu liền kề sau SIMCO Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời