CÔNG TRÌNH ANH TUÂN – KHU ĐÔ THỊ VĂN QUÁN

Các công trình sau khi xây dựng một thời gian dài sẽ có tình trạng hư hỏng, đối với những ngôi nhà đã sủa dụng nhiều năm thì không thể tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp. Khi đó việc sửa nhà sẽ hết sức cần thiết do không thể đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì thế những dịch vụ sửa nhà ngày càng trở nên phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà của mọi người. Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói sẽ giúp nâng cấp ngôi nhà trở nên thẩm mỹ và bền đẹp hơn.

Khi ngôi nhà của bạn có tình trạng cũ kỹ, xuống cấp hay lỗi thời, không đảm bảo công năng và thiếu an toàn thì việc cải tạo nhà cũ, sửa chữa tân trang tổ ấm là điều cần thiết.

Đây là công trình do công ty xây dựng NHẬT MINH thi công thực tế tại Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Khu vệ sinh, gạch đã cũ, thiết bị hỏng hóc, nước chảy rỉ nhiều đã được chống thấm, ốp lát lại và thay toàn bộ thiết bị mới

Khu ban công chật chội, mẫu cũ được thay bằng vật liệu mới và cao cấp hơn

Khu sân phơi bị bong tróc ngấm nước, cần xử lý chống thấm và lát lại nền

Khu vực bếp cửa sổ cũ nhỏ, không thoát được hơi khi nấu ăn, tủ bếp mẫu đã cũ

Các không gian trong nhà cũng được phá dỡ và cải tạo lại

 

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói còn mang đến sự chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn. Công ty NHẬT MINH uy tín thường có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ đảm bảo rằng công việc sửa nhà được thực hiện một cách chính xác, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn xây dựng.

Mặt khác, công tác cải tạo nâng cấp ngôi nhà sẽ được thực hiện một cách bài bài, có sự tư vấn của chuyên gia nên tính thẩm mỹ sẽ cao hơn so với việc gia chủ tự mình thực hiện. Như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ được nâng cấp và cải tạo một cách chất lượng, bền vững và thẩm mỹ nhất.

 

NHẬT MINH – Miễn phí thiết kế – Thi công trọn gói – Bảo hành dài hạn

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 097 8855 516097 168 5225

Website: congtynhatminh.com