SỬA CHỮA TRỌN GÓI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Sửa nhà trọn gói có đắt không?

Chi phí sửa nhà trọn gói sẽ bao gồm chi phí phá dỡ, chi phí thiết kế, chi phí thi công… Tổng các loại chi phí này sẽ ra chi phí sửa nhà trọn gói thực tế. Còn đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như vị trí, điều kiện thi công của ngôi nhà, loại vật tư vật liệu xây dựng, chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Ví dụ, ngôi nhà cần cải tạo có vị trí trong ngõ sâu, đường hẹp, thì chi phí phá dỡ và vận chuyển sẽ cao hơn so với nhà ở mặt đường lớn. Nhu cầu gia chủ chỉ muốn cải tạo nhà với loại vật liệu phổ thông thì giá sẽ rẻ hơn các gói vật liệu cao cấp. Mặt khác, chất lượng và uy tín của đơn vị sửa nhà trọn gói cũng ảnh hưởng đến giá cải tạo nhà cao hay thấp, đắt hay rẻ. Những đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường sẽ báo giá sửa nhà cao hơn so với mặt bằng chung… Tuy vậy, nếu sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của những công ty uy tín, kinh nghiệm lâu năm để gia chủ sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ mà bạn được cung cấp.

Khác với xây mới, giá sửa nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thực trạng nhà, nhu cầu cải tạo và khả năng tài chính của gia chủ, nên không thể khái tính chi phí được ngay lập tức dựa trên tổng diện tích xây dựng. Việc báo giá sửa nhà trọn gói chỉ có thể thực hiện sau bước khảo sát và thiết kế.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sửa nhà trọn gói.

Vị trí địa lý

Vị trí của ngôi nhà cần cải tạo, sửa chữa có một phần ảnh hưởng đến báo giá sửa nhà trọn gói được đưa ra. Bởi vậy, mới có giai đoạn khảo sát thực địa rời mới tiến hành tính toán. Chi phí vật tư, vật liệu và giá nhân công có thể khác nhau ở từng địa phương, khu vực cụ thể. Nếu nhà bạn ở khu vực thành thị, đông dân cư thì chi phí có thể sẽ cao hơn ở những vùng nông thôn. Mặt khác, nếu vị trí ngôi nhà nằm trong ngõ sâu, đường hẹp, bất tiện cho việc vận chuyển nguyên vật liệu, buộc phải chia nhỏ và vận chuyển bằng xe nhỏ hơn hoặc sức người cũng sẽ độn khá nhiều chi phí cho phần này.

Thực trạng ngôi nhà.

Thiết kế và cấu trúc hiện tại của ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến báo giá sửa nhà trọn gói. Giá sửa nhà sẽ thay đổi nếu cần tháo dỡ hay điều chỉnh cấu trúc hiện tại. Các hạng mục khác như cửa, cầu thang, sàn, trần, vách nếu cần thay đổi cấu trúc, thiết kế cũng sẽ kéo chi phí báo giá sẽ thay đổi.

Phạm vi công việc.

Phạm vi công việc là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến mức báo giá sửa nhà trọn gói. Phạm vi công việc sẽ bao gồm: Phá dỡ, xây mới, sửa chữa, lắp đặt thiết bị, hệ thống điện nước, nội thất,… Quy mô cải tạo và độ phức tạp của công việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá sửa chữa nhà.

Gói thiết bị và vật liệu hoàn thiện.

Kể cả với dịch vụ xây nhà trọn gói, thì loại vật liệu hoàn thiện cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cuối cùng. Tuỳ thuộc nhu cầu và tài chính của gia chủ, mong muốn sử dụng loại vật liệu phổ thông hay cáo cấp mà mức giá cũng sẽ tăng lên hoặc giảm đi. Các vật liệu hoàn thiện này có thể là loại gạch, loại gỗ, loại sơn tường, loại đèn, loại lan can,…

Sự phức tạp trong tính chất công việc.

Một số công trình được yêu cầu cải tạo và nâng cấp thành các loại hình kiến trúc phức tạp hơn bản thể. Ví dụ, nhà phố thông thường được yêu cầu cải tạo thành khách sạn cho thuê,… Điều này yêu cầu kỹ thuật thi công rất cao và đương nhiên cũng sẽ có mức báo giá sửa nhà trọn gói khác so với nhà ở thông thường.

 

NHẬT MINH – Miễn phí thiết kế – Thi công trọn gói – Bảo hành dài hạn

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 097 8855 516097 168 5225

Website: congtynhatminh.com