BAN CÔNG

Ban công là phần không gian ở bên ngoài có độ thông thoáng cao và tầm nhìn ra xa, thường được thiết kế làm nơi phơi đồ, khu vườn nhỏ để thư giãn…

Ngày nay thiết kế trang trí ban công không còn mới lạ đối với chúng ta. Việc làm mới cho ban công, sẽ tạo nên luồng khí mới, tạo sức hút và đẳng cấp riêng cho ngôi nhà. Không những vậy không gian mới này có thể giúp cho gia đình bạn có một nơi để quây quần, tụ họp, trò chuyện cùng nhau.

 

Ban công có hướng nhìn rộng rãi, thông thoáng

Thiết kế, sửa chữa lại ban công của bạn sẽ giúp căn nhà trở nên nổi bật và khác biệt, tạo được không gian sống lý tưởng….

 

Ban công được thiết kế với nền lát vỉ gỗ nhựa cùng với những khoảng vườn nhỏ trồng hoa, cây tạo không gian xanh mát cho ban công

Thiết kế trang trí ban công có thể được chính tay chủ nhân ngôi nhà thực hiện. Hay bạn có thể nhờ sự trợ giúp của những đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đơn vị thiết kế trang trí ban công sẽ xem xét hình dáng ban công, hướng ban công. Từ đó, sẽ tạo cho gia chủ một bản thiết kế phác thảo phù hợp với hình dáng ban công và phong thủy của ngôi nhà. Hình thành nên một phong cách mới cho ngôi nhà.

 

Ban công mang cảm giác khác biệt, tạo không gian thỏa mái, thư giãn

Diện tích ban công của ngôi nhà dù lớn hay nhỏ không phải là vấn đề. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thể sắp xếp bố cục không gian nhỏ này thành một địa điểm gia đình có thể thư giãn vui chơi và giải trí.

 

Dù nhỏ hay lớn thì ban công cũng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt hơn

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Email: cskh.noithatnhatminh@gmail.com

Hotline : 097 8855 516 – 096 148 7899

VPGD: Số 20 – LK9 Khu liền kề sau SIMCO Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời