CÔNG TRÌNH TÂN Á ĐẠI THÀNH

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc không chỉ cần đẹp mà còn phải hiệu quả

Một thiết kế văn phòng đẹp mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong lòng đối tác và khách hàng

Chúng tôi là

 

Lựa chọn chúng tôi chính là lựa chọn địa chỉ luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ nội thất “địa chỉ vàng cho mọi không gian”

Không phải ngẫu nhiên NHẬT MINH luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ nội thất “địa chỉ vàng cho mọi không gian” mà điều này đã được khẳng định qua quá trình dài hoạt động. Thông qua việc cung cấp ý tưởng & giải pháp tốt nhất, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng qua mỗi dự án trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng cao cấp mà chúng tôi đã thực hiện

Chúng tôi tâm huyết và khát khao thổi hồn vào từng thiết kế không gian văn phòng, nhằm mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư một không gian làm việc, một văn phòng không chỉ hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, phù hợp xu hướng mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng, đặc trưng, dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp.

Hạng mục thi công: trần thạch cao, ốp tường, sơn bả tường, thi công hệ thống điện, trần xuyên sáng,nội thất,….

CÔNG TY NHẬT MINH được chọn là nhà thầu thi công văn phòng tại tầng 8 của tập đoàn TÂN Á ĐẠI THÀNH

 

 

Các hạng mục thi công: trần thạch cao, ốp tường, thi công hệ thống điện, trần xuyên sáng,…

   

Hạng mục thi công: sơn bả tường, ốp tường, trần thạch cao, vách ngăn trang trí,…

  

Hạng mục thi công: ốp tường, trần lam sóng,…

Chúng tôi đã thi công đúng chất lượng, kịp tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư với giá cả cực kỳ hợp lý. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn làm hài lòng chủ đầu tư ở mức độ tối đa. Thi công, lau chùi sạch sẽ khi hoàn thiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Email: cskh.noithatnhatminh@gmail.com

Hotline : 097 8855 516 – 096 148 7899

VPGD: Số 20 – LK9 Khu liền kề sau SIMCO Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời