SỬA CHỮA QUÁN GAME ĐẶNG VĂN NGỮ

Công trình thi công với những hạng mục: cải tạo khu wc, xử lý chống thấm tường, giáy dán tường, trần thạch cao, làm lại toàn bộ hệ thống điện,….

 

Giá trần thạch cao thả là bao nhiêu ? Trần thả là trần thạch cao sử dụng hệ khung trần nổi. Tấm trần và khung xương thạch cao không liên kết dính với nhau, nghĩa là sau khi thi công hoàn thiện quý khách hàng sẽ thấy được khung xương thạch cao với khoảng cách 600×600, có 2 quy cách báo giá trần thả 600×600 và 600×1200 thường được ứng dụng rộng rãi cho showroom, trường học, văn phòng vv..

 

Ưu điểm khi lựa chọn trần thạch cao tấm thả

  1. Tiết kiệm ngân sách. Đúng vậy, việc lựa chọn trần thạch cao thả 600×600 là giải pháp tiết kiệm chi phí. Hiện nay giá trần thạch cao chỉ dao động từ 140.000 vnđ/m² đến 300.000 vnđ. bạn có thể thấy rõ ngay việc lựa chọn trần thả phù hợp với hầu hết mọi người so với trần thạch cao chìm, trần gỗ, trần bê tông vv..
  2. Thi công nhanh gọn. đối với những công trình nhà dân độc lập hay nhà hàng, cửa hàng, showroom, văn phòng vv.., lắp mới trần khi công trình vẫn đang trong quá trình sử dụng. NHẬT MINH sẽ giải quyết nhanh gọn trong ngày một ngày 2 tùy vào khối lượng thi công và hợp đồng tiến độ được giao.
  3. Bảo hành và sữa chữa dễ dàng. việc bảo hành trần thạch cao thả và sữa chữa trần thạch cao do NHẬT MINH thi công là hoàn toàn miễn phí và chịu trách nhiệm nếu lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi.
  4. Bảo hành hệ thống điện, điều hòa vv.. rất dễ dàng.
  5. Mang tính thẩm mỹ cao
  6. Chống cháy hiểu quả, cách âm, cách nhiệt.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Email: cskh.noithatnhatminh@gmail.com

Hotline : 097 8855 516 – 096 148 7899

VPGD: Số 20 – LK9 Khu liền kề sau SIMCO Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời