NẮP THĂM TRẦN

1. Nắp thăm trần là gì?

Nắp thăm trần (hay còn gọi là cửa thăm trần, lỗ thăm trần) là một trong những sản phẩm phụ kiện rất quan trọng, đóng vai trò to lớn trong việc thi công, lắp đặt, sửa chữa trần thạch cao, đặc biệt sử dụng làm cửa thăm trần cho hệ thống trần chìm. Nắp thăm trần là một sản phẩm không thể thiếu để hỗ trợ quá trình thi công, lắp đặt hệ thống khung trần thạch cao chìm. Nắp thăm trần được thiết kế để sử dụng giúp cho việc thay thế, lắp đặt, sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần chìm một cách dễ dàng.

Nắp thăm trần

2. Quy cách, cấu tạo của nắp thăm trần

Hiện nay, nắp thăm trần tiêu chuẩn được sản xuất với các kích thước là: 450x450mm; 500x500mm; 600x600mm. Ngoài ra, nắp thăm trần cũng được sản xuất theo yêu cầu kích thước riêng của khách hàng. Nắp thăm trần có các loại chủ yếu là nắp thăm trần thạch cao tiêu chuẩn dày 9mm hoặc 12,7mm; nắp thăm trần Calcium Silicate 6mm; nắp thăm trần chống ẩm 9mm hoặc 12,5mm…

Cửa thăm trần cho trần 01 lớp tấm thạch cao dày 9mm

Cửa thăm trần cho trần 01 lớp tấm thạch cao dày 12.5mm

Cửa thăm trần cho trần 02 lớp tấm thạch cao dày 9mm

Phối cảnh lắp đặt cửa thăm trần

3. Ưu điểm của nắp thăm trần

Như đã nói ở trên, trần thạch cao được đánh giá là khá bền bỉ nhưng cũng có lúc sẽ bị hỏng hóc không mong muốn, khi đó nắp thăm trần chính là sản phẩm phụ kiện giúp cho việc sửa chữa, thay thế hệ thống cơ điện trên trần thạch cao chìm được dễ dàng hơn. Tính năng nổi trội và ưu điểm của nắp thăm trần là mang tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và dễ dàng thao tác. Nắp thăm trần cũng được làm bằng chất liệu thạch cao hoặc Calcium Silicate nên rất bền bỉ, đồng màu với trần nên mang tính thẩm mỹ cao. Nắp thăm trần giúp cho việc thay thế, sửa chữa, kiểm tra hệ thống cơ điện trên trần chìm được dễ dàng hơn, khắc phục việc trần thạch cao xuống cấp, từ đó có thể trả lại được diện mạo mới mẻ cho không gian trần nhà.

Lắp đặt cửa thăm trần, lỗ kỹ thuật thông trần – Thạch Cao

Nắp thăm trần

4. Tính năng và vai trò của nắp thăm trần

Nắp thăm trần có vai trò quan trọng đối với hệ thống trần thạch cao chìm. Nó có nhiều tính năng mang ưu thế vượt trội và hỗ trợ lớn nhất cho hệ thống khung trần thạch cao, đó chính là việc hỗ trợ quá trình thay thế, lắp đặt cũng như sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần được dễ dàng hơn. Với tính năng này, hệ trần thạch cao chìm sau khi thi công, lắp đặt có sai sót, hỏng hóc đều có thể dễ dàng sửa chữa, thậm chí thay mới một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức. Hơn thế nữa, việc lắp đặt hệ thống đèn âm trần cho trần thạch cao ngày nay là việc rất phổ biến, không thể thiếu, nếu không có nắp thăm trần thì bạn sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn trong việc lắp đặt, sửa chữa hệ thống đèn điện. Nắp thăm trần còn giúp tạo độ thẩm mỹ tối đa cho toàn bộ hệ thống khung trần. Đặc biệt, nó phù hợp với hầu hết các hệ thống khung trần chìm.

Nắp thăm trần

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Email: cskh.noithatnhatminh@gmail.com

Hotline : 097 8855 516 – 096 148 7899

VPGD: Số 20 – LK9 Khu liền kề sau SIMCO Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời