CÔNG TRÌNH CHUNG CƯ STARUP ĐẠI MỖ

Sửa chữa nhà chung cư là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Một không gian sống luôn luôn sạch đẹp, tiện nghi, an toàn là mong muốn của nhiều người khi sở hữu một căn hộ chung cư.

Hạng mục thi công: trần thạch cao, phào chỉ trần, hệ thống điện sáng, sơn bả tường, thi công nội thất, sàn nhà,….

  

Thi công các hạng mục trần, tường, sàn, nội thất,…

Đối với một căn hộ chung cư, việc thiết kế nội thất là vô cùng cần thiết, vì diện thích sử dụng được phân chia cần phải thật khoa học và hài hòa. Không gian sống sẽ thật sự tuyệt vời khi có sự đầu tư kỹ lưỡng của gia chủ.

Hạng mục: vách ngăn trang trí, sàn gỗ, ốp tường lam sóng, nội thất, trang trí, thi công nội thất,…

Tổng thể căn nhà sau khi hoàn thiện thi công

Lý do bạn chọn NHẬT MINH để thi công sửa chữa nhà chung cư

  • Kinh nghiệm lâu năm:

Với đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sửa chữa nhà. Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng công trình do chúng tôi tiến hành

  • Tư vấn miễn phí:

Đến với chúng tôi quý khách hàng chỉ cần lên ý tưởng sửa chữa. Đỗi ngũ kỹ sư sẽ hỗ trợ tư vấn các bạn và lên bản dự toán chi tiết cho các hạng mục cần phải sửa chữa.

  • Mức phí hợp lý:

Chúng tôi cam kết minh bạch chi phí khi tiến hành sửa chửa, lập bảng dự toán chi tiết giúp quý khách hàng không phải lo ngại các phát sinh trong quá trình thi công sửa chữa. Thời gian sửa chữa nhanh.

  • Chính sách bảo hành:

Toàn bộ công trình sửa chữa do Nhật Minh thực hiện sẽ được bảo hành 24 tháng và hỗ trợ xử lý khi có bất cứ sự cố sau khi hoàn thành thi công.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Email: cskh.noithatnhatminh@gmail.com

Hotline : 097 8855 516 – 096 148 7899

VPGD: Số 20 – LK9 Khu liền kề sau SIMCO Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời