CẢI TẠO SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

Văn phòng làm việc không chỉ cần đẹp mà còn phải hiệu quả

Một văn phòng đẹp mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong lòng đối tác và khách hàng

Một văn phòng hiệu quả sẽ:
– Giúp doanh nghiệp thể hiện được phong cách cá tính, nét văn hóa riêng, giá trị cốt lõi, dấu ấn riêng của doanh nghiệp giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp
– Giúp doanh nghiệp thu hút được nhân viên, gia tăng tối đa hiệu quả làm việc, kích thích sự sáng tạo của nhân viên
– Giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Bảng báo giá sửa chưa, cải tạo:

Quy trình báo giá cải tạo sửa chữa nhà gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến số 097.8855.516 hoặc gửi thông tin yêu cầu vào Email bên công ty chúng tôi.

Bước 2: Bộ phận công ty chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, sắp xếp nhân viên xuống tư vấn, giải đáp thắc mắc và lên phương án báo giá sửa chữa nhà trọn gói cho khách hàng.

Bước 3: Công ty chúng tôi gửi báo giá sửa nhà qua Email/Zalo, hoặc gửi tới tận tay khách hàng.

Bước 4: Khách hàng tiếp nhận bảng báo giá của công ty chúng tôi, kiểm tra kỹ lại các hạng mục có trong bảng báo giá, xem có chỗ nào không hợp lý còn thiếu sót, nếu khách hàng muốn bổ sung thêm các hạng mục nào thì hãy liên hệ đến Công Ty Nhật Minh để chúng tôi có thể  điều chỉnh bảng báo giá để hai bên cùng thống nhất.

Bước 5: Báo giá hợp lý các hạng mục rõ ràng hai bên đồng ý, thì chúng tôi sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.

Bước 6: Hai bên cùng xem hợp đồng, nếu khách hàng đồng ý thì hai bên ký hợp đồng.

Bước 7: Tiến hành triển khai thi công sửa chữa. Khách hàng có thể trực tiếp cử người thân giám sát công việc thi công cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên cùng kết hợp để công việc sửa chữa nhà tiến hành theo đúng kế hoạch,trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

Bước 8: Bàn giao công trình và khách hàng thanh toán theo hợp đồng đã kí kết

Bước 9: Bảo hành công trình 12 tháng. Hỗ trợ quý khách hàng dài hạn.

Dịch vụ của NHẬT MINH giúp Quý Doanh nghiệp đạt được tối đa lợi ích với mức chi phí tối ưu hợp lý

Bởi NHẬT MINH luôn đưa ra Ý tưởng thi công dựa trên sự cân bằng giữa ba yếu tố: TINH TẾ – THỰC TẾ – KINH TẾ

Hãy thử nhìn lại văn phòng làm việc hiện tại của bạn, nó có thực sự làm bạn hài lòng?

Hay thực tế không gian ấy đang bị xuống cấp nghiêm trọng với những đồ dùng nội thất đã lâu chưa được thay mới, bổ sung, các đồ dùng bàn ghế quá cũ kỹ, sơn tường bị bong tróc loang lổ, hệ thống điện – mạng – nước không ổn định? Quy mô văn phòng làm việc của doanh nghiệp bạn chưa thực sự tương xứng với tầm vóc của Công ty… tất cả những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên và tình hình hoạt động kinh doanh của bạn.

 

Đã đến lúc, bạn cần làm mới lại văn phòng làm việc của Công ty mình, khiến nó trở nên thật chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện. Đây chính là nền tảng cần thiết để khơi dậy khả năng sáng tạo vốn tiềm tàng và năng suất lao động không giới hạn của nhân viên, xây dựng diện mạo hoàn toàn mới cho doanh nghiệp của mình.

 

 

Cải tạo văn phòng là một biện pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà vẫn có được không gian làm việc hiện đại và đẹp mắt.

Chúng tôi dám cam kết “vàng” đối với dịch vụ, sản phẩm:

– Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình triển khai dịch vụ thi công.
– Cung cấp ý tưởng & giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất phù hợp nhất cho từng không gian văn phòng,
– Thi công tâm huyết, nhiệt tình cho tới khi khách hàng vừa ý!
– Tối ưu chi phí thấp nhất khi thi công, phù hợp ngân sách của khách hàng
– Thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình chuẩn, chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch
LỢI ÍCH CỦA VIỆC CẢI TẠO VĂN PHÒNG CŨ

-Tiết kiệm chi phí: Nhờ cải tạo trên nền tảng không gian cũ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí cho đầu tư lại hệ trần, xây dựng mới mặt bằng,….đồng thời có thể tận dụng  các đồ nội thất, các thiết bị văn phòng hiện tại nhưng vẫn đảm bảo tạo ra môi trường làm việc tốt nhất.

-Tiết kiệm thời gian: Với mặt bằng vốn có nên việc thi công, sửa chữa không tốn nhiều thời gian giúp các hoạt động văn phòng không bị gián đoạn, vẫn đảm bảo tiến độ công ty.

 

Cải tạo cho phép doanh nghiệp giữ vững kết cấu nhưng vẫn tạo ra không gian mới hiện đại

Văn phòng sau khi cải tạo thành công sẽ trở thành một văn phòng gần như hoàn toàn mới, mang lại không khí mới mẻ, năng động, hiện đại, tạo nguồn năng lượng mới cho sự phát triển.

Cải tạo văn phòng sẽ giúp mang đến diện mạo mới, kích thích được sự sáng tạo, phát triển của công ty

Cải tạo văn phòng làm việc đóng vai trò quan trọng và cần thiết mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp cơ quan nào cũng phải tính đến khi muốn thay đổi không gian làm việc, sửa chữa văn phòng.

Hy vong, chúng tôi sẽ được hợp tác với quý khách hàng tìm được phương án cải tạo phù hợp nhất nhằm biến không gian làm việc trở lên đẹp hơn, khoa học và tiện nghi hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Email: cskh.noithatnhatminh@gmail.com

Hotline : 097 8855 516 – 096 148 7899

VPGD: Số 20 – LK9 Khu liền kề sau SIMCO Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời